Ông Tam Asanzo cảm ơn bà Phương Hằng vì bán được 3.000 tivi để xem livestream

CEO Asanzo cho biết, dù không có 1 sự kiện thể thao hoặc bóng đá nào diễn ra nhưng sau buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng, công ty đã bán ra được hơn 3.000 cái tivi.​


Ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Asanzo mới đây đã đăng tải dòng chia sẻ liên quan tới bà Nguyễn Phương Hằng trên trang cá nhân của mình.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 1,2k lượt like và gần 300 bình luận. Ảnh chụp màn hình.

Cụ thể bài đăng của Chủ tịch Asanzo như sau:

"Kính Gửi: Bà Nguyễn Phương Hằng.

Thật sự cám ơn bà, sau buổi livestream trực tiếp của bà, mà nguyên một ngày hôm qua công ty tôi bán ra được hơn 3.000 cái tivi trong một ngày bởi lý do là đã gần 2 năm rồi không có 1 sự kiện thể thao hoặc bóng đá nào diễn ra. Vì người ta mua tivi của tôi về để xem những trận trực tiếp bóng đá thì tivi của tôi mới phát huy được hiệu quả thật sự.

Nhờ buổi livestream trực tiếp phá kỷ lục người xem của bà, mà người ta hy vọng mua tivi cua tôi về xem trực tiếp livestream của bà nữa, vì vậy tôi chúc bà luôn có sức khoẻ để có nhiều buổi livestream trực tiếp như vậy để tôi lại bán được nhiều tivi bằng số người xem livestream của bà gần 300k người xem thôi"

https://soha.vn/ong-tam-asanzo-cam-on-ba-phuong-hang-vi-ban-duoc-3000-tivi-de-xem-livesteam-20210527114959418.htm