Hoàng tử Brunei tuyển vợ ... để chia sẻ sự Giàu Sang


“Mong muốn người vợ tương lai chỉ cần là một cô gái CHÂN THẬT, GIẢN DỊ”

Abdul Mateen nổi tiếng là hoàng tử độc thân quyến rũ nhất nhì hiện nay. Mới đây, nhân dịp sinh nhật, vị hoàng tử này bày tỏ nguyện vọng muốn tìm một ý trung nhân gắn bó với mình suốt cuộc đời này.

Hoàng tử Abdul Mateen có cuộc sống như mơ cùng vẻ ngoại hình kiệt xuất khiến nhiều người mê đắm. Hiện tại, trang Instagram của hoàng tử có 2,3 triệu người theo dõi và cái tên Abdul Mateen càng được săn đón hơn khi tin tức anh đang tuyển vợ được lan truyền khắp thế giới.

Hiện tại, Hoàng tử Mateen đang ở trong cung điện sang trọng, có tổng cộng 1877 phòng, được dát vàng, kim cương và bạc. Vị hoàng tử độc thân quyến rũ này còn sở hữu 50 chiếc Mercedes Benz, 66 chiếc Ferrari, 20 chiếc Bentley, 20 chiếc BMW, 17 chiếc Jaguar, 15 chiếc Porsche, 10 chiếc Rolls Royce và 3 chiếc Lamborghini. Bên cạnh đó là chiếc máy bay mạ vàng và đính kim cương, đá quý.

Ngoài ra, Hoàng tử Brunei sở hữu một con hổ trắng quý hiếm, làm bạn với mèo gấm Ocelot và có niềm đam mê bất tận với môn thể thao polo. Bên cạnh đó, Abdul Mateen còn chơi nhiều môn khác như trượt tuyết, lặn, chèo thuyền, bóng đá, quyền anh, golf… Vào năm 2017, Abdul Mateen đã lọt vào danh sách 6 vị hoàng tử được khao khát nhất thế giới do tạp chí Harper’s BAZAAR US bình chọn.

NÀO CÁC CHỊ EM, AI CẢM THẤY MÌNH CÓ ĐỦ SỰ “GIẢN DỊ” NÀY THÌ CỨ MẠNH DẠN ỨNG TUYỂN NÀO =))))

#rauden
#vungbay